Bây giờ là: 22:00 EST Thứ sáu, 17/11/2017

Đoàn thanh niên Trường THPT Phạm Văn Đồng quyên góp sách, vở ủng hộ học sinh vùng lũ

Đăng lúc: Thứ ba - 08/11/2016 02:07 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Trong đợt lũ lụt vừa qua, nhân dân miền Trung nói chung và đồng bào Phú Yên nói riêng đã phải gánh chịu những hậu quả hết sức nặng nề.

Nằm trong vùng bị lũ lụt, có những em nhỏ bị mất cha hoặc mất mẹ, hàng nghìn gia đình phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất, nhiều em học sinh không còn sách vở, đồ dùng học tập.

Được sự cho phép Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, thời gian vừa qua Đoàn trường đã phát động đợt quyên góp sách, vở và đồ dùng học tập cho các em học sinh ở vùng lũ lụt nhằm xoa dịu sự mất mát ấy.

BCH Đoàn trường phân loại sách giáo khoa

Đợt phát động đã được đông đảo đoàn viên, thanh niên trong nhà trường hưởng ứng và tham gia tích cực. Bằng tấm lòng của mình, học sinh nhà trường đã quyên góp được 1.950 quyển sách giáo khoa cũ còn sử dụng được, 420 quyển vở và 11 máy tính cầm tay.

Ngày 08/11/2016 Đoàn trường đã chuyển sách giáo khoa, vở và đồ dùng học tập về Văn phòng Hội Sinh viên tỉnh Phú Yên để kịp thời giúp các em học sinh vùng lũ có thể sớm ổn định việc học tập ngay sau khi nước rút.

Chuyển sách, vở và đồng dùng học tập ủng hộ

Những món quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp đỡ các hộ gia đình
 và các em học sinh từng bước vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống tiếp tục đến trường. Qua đó cũng nhằm rèn luyện các em học sinh trong nhà trường biết yêu thương và chia sẻ./.

Nguồn tin: BCH Đoàn trường