Bây giờ là: 17:15 HKT Thứ năm, 23/11/2017

Kế hoạch tổ chức thi chọn HSG cấp trường lớp 12

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/09/2013 13:27 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Kế hoạch tổ chức thi chọn HSG cấp trường lớp 12
Thực hiện Quy chế thi chọn học sinh giỏi (HSG) cấp quốc gia ban hành kèm theo Thông tư số 56/2011/TT-BGDĐT ngày 25 tháng 11 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; Thực hiện Công văn số 820/SGDĐT-GDTrH ngày 04 tháng 9 năm 2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 và Kế hoạch năm học 2013-2014 của trường THPT Phạm Văn Đồng; Để tuyển chọn đội tuyển và bồi dưỡng học sinh tham gia kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh năm học 2013-2014 có hiệu quả, trường THPT Phạm Văn Đồng lập kế hoạch cụ thể như sau:
          1. Mục đích
- Nhằm bồi dưỡng, bổ sung và nâng cao kiến thức, kĩ năng, phát huy tinh thần sáng tạo, tự học, tự rèn của các em học sinh nhằm nâng cao chất lượng dạy và học; nâng cao năng lực chuyên môn và lòng nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên trong giáo dục học sinh nhà trường;
- Thành lập đội tuyển HSG của trường tham dự kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2013-2014 đạt hiệu quả cao.
          2. Yêu cầu
          - Tổ chức kỳ thi phải đảm bảo diễn ra nghiêm túc, chính xác, khách quan, công bằng, đúng quy trình và thời gian, đánh giá đúng năng lực thực chất của học sinh;
          - Đề thi phải đảm bảo tính chính xác, khoa học, phân hóa được trình độ học sinh và bảo đảm bảo mật trong khâu ra đề;
          - Học sinh được chọn vào đội tuyển để bồi dưỡng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo các văn bản quy định hiện hành;
          - Giáo viên được phân công giảng dạy phải có kế hoạch giảng dạy, bài dạy phải đảm bảo chất lượng để học sinh có khả năng dự thi cấp tỉnh đạt giải cao.

Để xem đầy đủ và chi tiết, xin tải về tại đây.
Nguồn tin: Ban giám hiệu