Bây giờ là: 21:52 EST Thứ sáu, 17/11/2017

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng

Đăng lúc: Thứ năm - 27/04/2017 04:15 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng
Chiều ngày 26/4/2017 tại trường THPT Phạm Văn Đồng (Tây Hòa) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng đối với ông Trần Tuấn Anh, giáo viên dạy môn Toán của trường.
Tham dự buổi Lễ có Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên, ông Nguyễn Ngọc Đa, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và ông Huỳnh Quốc Lực, Phó Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở. Về phía nhà trường có ông Châu Lợt – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Ông Nguyễn Ngọc Đa – Trưởng phòng TCCB công bố Quyết định bổ nhiệm.

Ông Nguyễn Ngọc Đa, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Ngọc Ái, Phó Giám đốc Sở đã trao Quyết định cho ông Trần Tuấn Anh

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở trao quyết định bổ nhiệm

Tại buổi lễ, tân Phó Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến tới Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tín nhiệm bầu đồng chí vào cương vị mới và hứa quyết tâm cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xây dựng trường ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Tân Phó hiệu trưởng Trần Tuấn Anh phát biểu

Phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ đến tân Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Ngọc Ái - Phó Giám đốc Sở mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Trần Tuấn Anh sẽ cố gắng rèn luyện, phát huy hơn nữa năng lực, trách nhiệm của mình để hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao, cùng Ban Giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường tiếp tục phát huy sức mạnh, tạo sự đoàn kết, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, hàng năm có thêm nhiều học sinh đạt học sinh giỏi các cấp và hướng đến xây dựng Trường THPT Phạm Văn Đồng thành trường chuẩn quốc gia trong những năm tới.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái – Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ.

Ông Châu Lợt - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn đến Lãnh đạo Sở đã quan tâm đến nhà trường về mọi mặt và quyết tâm xây dựng nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và các mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới.

Ông Châu Lợt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Kết thúc buổi Lễ tốt đẹp trong không khí vui vẻ, phấn khởi của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Tác giả bài viết: Huỳnh Xuân Mai - Phó Hiệu trưởng trường THPT Phạm Văn Đồng