Bây giờ là: 17:28 HKT Thứ năm, 23/11/2017

Đại hội Chi đoàn CB-GV-NV nhiệm kỳ 2014 - 2015

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/10/2014 13:37 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Đại hội Chi đoàn CB-GV-NV nhiệm kỳ 2014 - 2015
Trong không khí chào mừng năm học mới, hướng tới Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015, chiều ngày 28/9/2014, Chi đoàn CB-GV-NV đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đại hội được vinh dự có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Hữu Phúc - Phó Bí thư Chi bộ trường, đ/c Nguyễn Đình Thường - Phó Hiệu trưởng trường cùng hơn 30 đoàn viên thuộc Chi đoàn CB-GV-NV.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2013 - 2014, đ/c Mai Duy Khương - BT Chi đoàn đã đánh giá những mặt thuận lợi, khó khăn và những thành tích đạt được của Chi đoàn, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt - học tốt và hiến máu tình nguyện.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Bùi Thị Bích Ngọc - Phó BT Chi đoàn đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đại hội đã thảo luận và nhất trí cao các biện pháp, chỉ tiêu phấn đấu trong bản phương hướng.

Đại Hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Thương - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu đã khẳng định và biểu dương những thành tích, những cố gắng của BCH Chi đoàn Giáo viên, bên cạnh đó đồng chí còn chỉ rõ các vấn đề đặt ra và yêu cầu Đoàn viên và Chi Đoàn Giáo viên phải không ngừng phấn đấu vươn lên, thật sự có sự chuyển biến về chất và lượng trong thời gian tới.

Sau hơn 02 giờ làm việc nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 gồm 03 đồng chí:

1. Tống Thành Bửu
2. Nguyễn Vũ Hùng
3. Dương Thành Phú

BCH hành mới đã ra mắt Đại hội và hứa quyết tâm sẽ cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội: