Bây giờ là: 23:41 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Thăm dò ý kiến

Bạn thích thi vào nhóm nghề nào ?

Sư phạm

Y dược

Kinh tế

Kỹ thuật

Đề thi mới

Nhận tin qua email

Nhập email để nhận những thông tin mới nhất từ website

Tài liệu mới

Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015

Đăng lúc: Thứ hai - 10/11/2014 09:47 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015
Ngày 26 tháng 10 năm 2014 tại trường THPT Phạm Văn Đồng đã tiến hành Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng nhiệm kì 2014-2015.
Năm học 2014-2015 là năm học giữa nhiệm kỳ triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X và Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, năm kỷ niệm nhiều ngày lễ lớn của Đảng, Đất nước; năm học diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VII. Căn cứ chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của Huyện Đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường xây dựng Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014 – 2015.
 
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Bích Thảo – Phó Bí thư huyện Đoàn Tây Hòa; thầy Châu Lợt – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Đình Thương- phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Huỳnh Xuân Mai- phó hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Văn Hai- chủ tịch Công đoàn; các đồng chí đoàn viên trong trường; Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn bạn: Đoàn cơ sở A1, Đoàn Công an huyện Tây Hòa; Đoàn Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong, xã Đoàn Hòa Phú.
 
Trong nhiệm kỳ qua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các Chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã góp phần không nhỏ vào thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường trên các mặt công tác.

Đ/c Trương Bích Thảo – Đại diện Đoàn cấp trên phát biểu chỉ đạo Đại hội đã ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Phạm văn Đồng đạt được trong nhiệm kỳ 2013-2014 và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đẩy mạnh vấn đề giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên; Xây dựng các chương trình, các hoạt động sáng tạo thu hút ĐVTN; Chú trọng công tác phát triển Đảng và tập trung đẩy mạnh thực hiện tốt các hoạt động do Đoàn cấp trên triển khai, phát động.
 
Cũng trong Đại hội, thầy Châu Lợt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Chi ủy đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH Đoàn trường, đồng thời động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kì mới.
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2015  gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng nhiệm kỳ 2014-2015 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH. Đoàn trường tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Trong niềm hân hoan, các đại biểu trường bạn đã có những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp tới Đại Hội và xen lẫn vào đó là các chương trình giao lưu văn nghệ càng tô thắm thêm màu sắc cho Đại Hội Đoàn TNCSHCM trường THPT Phạm Văn Đồng.
Tác giả bài viết: Cao Thị Loan
Nguồn tin: BCH Đoàn trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 736
  • Tháng hiện tại: 29244
  • Tổng lượt truy cập: 2963518