Bây giờ là: 11:15 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ năm - 21/11/2013 02:59 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Lễ kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trường THPT Phạm Văn Đồng, Tây Hòa tổ chức Lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường THPT Phạm Văn Đồng, huyện Tây Hòa đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2013). Về dự Lễ có ông Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; ông Lê Nhường, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; Nhà giáo ưu tú Ngô Ngọc Thư, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đại biểu lãnh đạo các xã, đại biểu các trường THPT trên địa bàn huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Các đại biểu lãnh đạo Tỉnh và Sở GDĐT tham dự lễ

Mở đầu buổi lễ các em học sinh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung và kính tặng những đóa hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối thầy cô giáo đã, đang dạy dỗ, dìu dắt các em để thành người công dân có ích cho xã hộị.
            Trường THPT Phạm Văn Đồng được thành lập theo Quyết định số 1365/QĐ-UBND ngày 01/9/2011 của UBND tỉnh Phú Yên, đóng trên địa bàn xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa. Trải qua hơn 2 năm học kế thừa và phát triển, Nhà trường đã cố gắng khắc phục những khó khăn và phấn đấu đạt được những thành tích bước đầu rất đáng phấn khởi. Trong năm học 2012 – 2013, tỷ lệ tốt nghiệp THPT nhà trường đạt 97.6%, xếp thứ 11 toàn Tỉnh; tỷ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng lần 1 đạt 45%; đặc biệt có em Nguyễn Thị Hoàng Oanh đã xuất sắc đỗ thủ khoa khối C, kiêm Á khoa Trường ĐH Quy Nhơn với 26 điểm, Trường đạt danh hiệu Trường Tiên tiến. Trong năm học 2013-2014, Trường có 66 giáo viên, trong đó đạt chuẩn 100%, có 3 giáo viên trên chuẩn; trường có 28 lớp với 1057 học sinh. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh trong tháng 10/2013, trường đạt được 21 giải ở các bộ môn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Đình Cự, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh đã chúc mừng các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và biểu dương thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong những năm qua, đồng thời mong muốn Nhà trường cần chú trọng đến công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học cho phù hợp; đầu tư trang thiết bị dạy học; tạo môi trường học đường thân thiện, trồng thêm cây xanh, giữ gìn môi trường nhà trường luôn xanh, sạch, đẹp; mỗi thầy cô, giáo là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đình Cự  tặng hoa cho lãnh đạo nhà trường

Thay mặt nhà trường, thầy Châu Lợt, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch Tỉnh và bày tỏ lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tác giả bài viết: PHT Huỳnh Xuân Mai