Bây giờ là: 02:04 HKT Thứ tư, 21/11/2018

Thăm dò ý kiến

Bạn thích thi vào nhóm nghề nào ?

Sư phạm

Y dược

Kinh tế

Kỹ thuật

Đề thi mới

Nhận tin qua email

Nhập email để nhận những thông tin mới nhất từ website

Tài liệu mới

Màu áo xanh thanh niên của trường THPT Phạm Văn Đồng

Đăng lúc: Thứ năm - 11/12/2014 09:25 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Màu áo xanh thanh niên của trường THPT Phạm Văn Đồng
Từ năm 2011 đến nay, vượt lên những khó khăn của những ngày đầu tách trường, đổi tên chuyển về địa điểm mới, thầy và trò trường THPT Phạm Văn Đồng (xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên) đã để lại ấn tượng bằng sự cố gắng, nỗ lực không ngừng trong công tác giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, THPT Phạm Văn Đồng còn được ghi nhận bởi sự trưởng thành trong phong trào xây dựng nề nếp cho học sinh toàn trường; đội ngũ cán bộ công tác Đoàn ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, xây dựng được nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa.
Để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần năng động, sáng tạo của thanh niên và định hình hình ảnh tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong nhà trường và xã hội. Đầu tháng 9 năm 2012 Đoàn Trường THPT Phạm Văn Đồng phát động phong trào mặc áo xanh thanh niên đến tất cả các khối lớp và chi đoàn cán bộ giáo viên vào ngày thứ 7 hàng tuần.
 
        Khối sáng  đang tập dân vũ “ Rasasayang” giữa giờ ra chơi.
 
 Chỉ sau một thời gian ngắn thì đồng loạt các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường đều hưởng ứng và thực hiện. Thầy Nguyễn Đình Thương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chia sẻ:  “Nếu như mỗi ngày, tôi được nhìn thấy tất cả các em học sinh mặc áo đoàn, tôi thấy thật đẹp, thiêng liêng và tự hào, tôi mong những hình ảnh đẹp này sẽ được duy trì và tiếp tục phát huy ở những năm khóa sau”.

 
           Hoạt động về nguồn khu di tích “Tàu không số’ ở Vũng Rô.
 
Hơn hai năm qua, màu áo xanh thanh niên luôn là lực lượng xung kích, tiên phong, đóng góp không nhỏ vào thành tích chung của hoạt động Đoàn nói riêng và nhiều phong trào khác nói chung. Với màu áo xanh thanh niên phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” được đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên hưởng ứng và mang lại kết quả tích cực. Một tín hiệu đáng mừng, phong trào này đã và đang lan tỏa rộng khắp, thời gian hoạt động không còn gói gọn trong hai ngày cuối tuần mà được mở rộng hơn. Hình ảnh màu áo xanh thanh niên trẻ đẹp, thấm đẫm mồ hôi trên sân trường, đường làng, ngõ xóm đã trở thành biểu tượng cho một thế hệ thanh niên tiến bộ mà trường THPT Phạm Văn Đồng tự hào là đơn vị đi đầu./.
                   
Các hình ảnh hoạt động liên quan


 Ngày chủ nhật xanh vì môi trường bền vững.


Ngoại khóa ATGT


Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2014-2015


Thi cắm hoa giữa các chi đoàn


Thi dân vũ giữa các chi đoàn
Tác giả bài viết: Cao Thị Loan (BT Đoàn trường)
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 6
  • Hôm nay: 161
  • Tháng hiện tại: 30455
  • Tổng lượt truy cập: 2964729