Bây giờ là: 23:25 EST Thứ sáu, 17/11/2017

Trường THPT Phạm Văn Đồng tổ chức Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng-Mừng Xuân Bính Thân 2016" và gây quỹ "Thắp sáng ước mơ"

Đăng lúc: Thứ ba - 19/01/2016 23:24 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Trong không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 12. Vào tối 14/01/2016, trường THPT Phạm Văn Đồng (huyện Tây Hòa) đã tổ chức đêm thi văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân Bính Thân 2016” gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong năm học 2015 - 2016.

Thầy Nguyễn Đình Thường, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Chương trình có sự tham gia ủng hộ đóng góp của các cơ quan, đơn vị bạn đón trên địa bàn, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trong Huyện, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và đông đảo học sinh toàn trường và bà con nhân dân ở các xã lân cận.

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về môi trường học đường, chào mừng Đảng, mừng Xuân 2016, trong đêm văn nghệ đã có 17 tiết mục xuất sắc nhất tham gia thi đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn thật ý nghĩa; đây là hoạt động có nhiều ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, đoàn kết, chỉa sẻ khó khăn, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh gia đình còn khó khắn để các em tiếp bước đến trường và đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 đầm ấm, vui vẻ.

Các em học sinh nhận quà Tết và học bổng

Trong đêm Hội diễn văn nghệ, Nhà trường và Hội chữ Thập đỏ nhà trường đã trao 55 suất quà “Tết vì người nghèo” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 300.000 nghìn đồng. Đoàn trường THPT Phạm Văn Đồng nhận đỡ đầu 06 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất 150.000 đ/tháng với tổng số tiền 3.800.000 đồng và trao các xuất học bỗng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học kỳ 1 năm học 2015 – 2016. Chương trình đã quyên góp được 19.595.000 đồng, bổ sung vào nguồn quỹ Thắp sáng ước mơ của trường.

Đây là hoạt động thường niên của Trường THPT Phạm Văn Đồng, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực./.

Một số hình ảnh khác:

Tác giả bài viết: BCH Đoàn trường