Bây giờ là: 21:59 EST Chủ nhật, 18/11/2018

Thăm dò ý kiến

Bạn thích thi vào nhóm nghề nào ?

Sư phạm

Y dược

Kinh tế

Kỹ thuật

Đề thi mới

Nhận tin qua email

Nhập email để nhận những thông tin mới nhất từ website

Tài liệu mới

Cách đổi mật khẩu Gmail đơn giản nhất

Đăng lúc: Thứ năm - 18/09/2014 10:41 - Người đăng bài viết: Trần Tuấn Anh
Cách đổi mật khẩu Gmail đơn giản nhất
Để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân nên trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn bảo mật tài khoản gmail bằng cách thay đổi mật khẩu gmail theo cách đơn giản nhất.

Hướng đẫn đổi mật khẩu gmail

Và tới phần chính trong bài là hướng dẫn mọi người hay cụ thể là hướng dẫn ai chưa biếtcách thay đổi mật khẩu gmail từng bước đơn giản nhất để bảo vệ tài khoản gmail của mình an toàn hơn.
Bước 1: Tại đây bạn đăng nhập địa chỉ gmail của mình một cách bình thường như khi sử dụng gmail để tiến hành đổi mật khẩu gmail. Để nhanh chóng bạn có thể nhập địa chỉ sau để đăng nhập : https://mail.google.com
Cách thay đổi mật khẩu gmail
Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành chọn setting có biểu tượng hình bánh răng góc trên bên phải trong gmail của bạn. Một trình đơn thả xuống và bạn chọn tiếp tục mục cài đặt để mở những thiết lập cài đặt trong gmail trong đó có thay đổi mật khẩu gmail.
 
thay đổi mật khẩu gmail nhanh nhất
Bước 3: Sau khi chọn được nó có rất nhiều tùy chọn trong mục cài đặt nhưng để thay đổi mật khẩu gmail bạn chỉ cần chú ý tới mục tài khoản và nhập. Dĩ nhiên tiếp theo là click chuột vào dòng chữ đó rồi.
thay đổi mật khẩu gmail hiệu quả
Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy mục nhỏ để thay đổi mật khẩu gmail của bạn tại mục thay đổi cài đặt tài khoản. Chọn thay đổi mật khẩu để có thể thay đổi mật khẩu Gmail
cách thay đổi mật khẩu gmail nhanh nhất
Bước 5: Cuối cùng là bạn sẽ nhập mật khẩu cũ và tiến hành nhập mật khẩu mới 2 lần để thay đổi mật khẩu tài khoản gmail. Sau khi nhập xong tiến hành chọn thay đổi mật khẩu để hoàn tất các bước thay đổi mật khẩu Gmail.
thay đổi mật khẩu gmail như thế nào

Tóm lại

Thay đổi mật khẩu gmail là bước cơ bản nhưng quan trọng nhất để bảo vệ tài khoản email của mình vì thế bạn cũng nên thay đổi mật khẩu tài khoản gmail của mình để có thể bảo vệ tốt hơn thông tin cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm những bài viết khác trong chuyên mục email của blog để có thể đọc được những bài viết chia sẻ kinh nghiệm sử dụng email một cách tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất.

Nguồn tin: Sưu tầm Internet
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 736
  • Tháng hiện tại: 29144
  • Tổng lượt truy cập: 2963418